Đặc sản
lạp xưởng tươi của vùng đất Long Anh phì nhiêu, màu mỡ đã vang danh bấy
lâu nhờ nguyên liệu tươi ngon, chế biến kỹ lưỡng. Thương hiệu HOMI của
công ty Hoàng Mỹ được đánh giá là lạp xưởng tươi ngon số 1 ở đây.
Lạp xưởng tươi hương vị heo
được chọn từ loại thịt nạc heo tươi nóng và hầu như không có mỡ. Sau
khi xay được ướp với rượu, tỏi, đường, muối, tiêu hột để tăng hương vị
đậm đà cho lạp xưởng. Lớp bao ngoài để nhồi lạp xưởng cũng phải làm bằng
ruột heo tươi, lựa đoạn vừa, không quá non mà cũng không quá già. Sau
đó, được cạo rửa sạch sẽ, để ráo. Rồi đem lạp xưởng phơi và được sấy lại
bằng than trong lu nên bảo quản được rất lâu.
Ngoài ra, rượu ướp cũng là rượu MAI QUẾ LỘ đặc biệt dùng riêng cho lạp xưởng tươi. Chỉ
cần cắn một miếng lạp xưởng heo tươi HOMI, bạn sẽ cảm nhận ngay được
mùi vị của món ăn này. Cũng bởi được làm công phu, cẩn trọng trong từng
khâu nên khi ăn bạn cứ muốn ăn thêm một miếng, rồi hai miếng,... và ăn
mãi cũng không bị ngấy.
Kết hợp
với quy trình đóng gói hiện đại, lạp xưởng HOMI có bao bì sang trọng,
dựa theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm là món quà giá trị, bổ
dưỡng cho người thân và bạn bè của gia đình bạn.
Hương
vị mặn mặn, ngọt ngọt hòa lẫn với mùi tiêu thơm lừng, cay cay đảm bảo sẽ
làm cho không khí ngày Tết của gia đình thêm ấm cúng, chan hòa.
Bạn đang
phân vân vì không biết lựa chọn loại lạp xưởng nào cho gia đình, cho
bạn hữu, cho tình thân. Những thông tin về sản phẩm lạp xưởng HOMI giúp
bạn tin tưởng và có thể quyết định được. Hãy yên tâm để lựa chọn sản
phẩm này.
Giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét